หนึ่งในการ Collaboration สุดพิเศษ ร้บท้ายปี วิตอะเดย์ x บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัวเครื่องดื่มสุดล้ำ “วิตอะเดย์ กะหล่ำปลี วอเตอร์” ที่ผสมผสานความสดชื่นของกะหล่ำปลีเข้ากับคุณประโยชน์จาก วิตามินบี และ ไคโตซาน งานนี้สายกินและสายเฮลท์ตี้ต้องลอง!
คุณปทมาภรณ์ วิกิณิยะธนี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วิตอะเดย์ กล่าวว่า
“โปรเจกต์นี้เป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่างวิตอะเดย์กับบาร์บีคิวพลาซ่า เพื่อสร้างน้ำดื่มที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความนิยมในเมนูกะหล่ำปลีของร้าน และฟีดแบคสนุกๆ จากไอเดีย April Fool’s Day ที่ผ่านมา เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้ทั้งลูกค้าของเราและบาร์บีคิวพลาซ่าอย่างแน่นอน”
ไฮไลต์ความพิเศษที่ต้องลอง
- รสชาติหอมอร่อยจากกะหล่ำปลี ซิกเนเจอร์ของบาร์บีคิวพลาซ่า
- ประโยชน์จัดเต็มจากวิตามินบี ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และไคโตซาน ที่ช่วยดักจับไขมัน
- ฉลากสุดน่ารักพร้อม “พี่ GON” มาสคอตตัวจี๊ดที่เพิ่มความสนุกให้ทุกขวด
พิเศษสุด! ลูกค้าที่ซื้อ วิตอะเดย์ กะหล่ำปลี วอเตอร์ สามารถโชว์รหัส 10 หลักใต้ฝา เพื่อรับสิทธิ์ ซื้อชุดประหยัดหมู 2 แถม 1 ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 22 ธันวาคม 2567
หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทุกสาขา ในราคาเพียง 20 บาท!
มาลองความแปลกใหม่ที่อร่อย มีประโยชน์ และไม่เหมือนใคร แล้วบอกต่อกันด้วยนะ!
#วิตอะเดย์ #BarBQPlaza #น้ำกะหล่ำปลี